Thành lập từ năm 2013, Không Gian Đẹp – KGD Design & Build luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Nha Trang và các tỉnh lân cận trong khu vực.

Không Gian Đẹp Design & Build với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành xây dựng (Kiến Trúc, Thi Công, Nội Thất), mang đến cho quý khách sự tiện nghi trong không gian sống. Không Gian Đẹp Design & Build với đội kỹ sư, thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện nhiều công trình nhà ở, biệt thự, căn hộ. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ, công năng, mang đến giá trị mà khách hàng mong muốn.

 

 

Giữa hàng trăm công ty thiết kế và xây dựng trên thị trường, Không Gian Đẹp Design & Build luôn lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, dùng chính sự đam mê, nhiệt huyết để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là động lực cho sự thành công của Không Gian Đẹp Design & Build.

Hình ảnh văn phòng của Không Gian Đẹp – KGD Design & Build làm việc tại Tp. HCM

 

               Môi trường làm việc vui vẻ, luôn luôn nhiệt huyết năng lượng

 

     Cập Nhập Tình Hình, Trao Đổi, Hỗ Trợ lẫn nhau

 

Chạy deadline là tình yêu của Không Gian Đẹp Design & Build